Các tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến cho cô bé của nàng phải rơi lệ

Tư thế nằm nghiêng: cứ nhìn hình là bạn sẽ biết cần phải làm gì, để dễ dàng hơn thì người nữ có thể co đùi lên cho người nam dễ đưa dương vật vào trong hơn, bật mí thêm là với này nàng có thể quay người lại, hai bạn vừa quan hệ vừa hôn nhau hoặc bạn có thể hôn ngực của nàng để mang lại cho cô ấy nhiều khoái lạc hơn.

Tình dục là món ăn không thể thiếu để duy trì giữ lửa cho hạn phúc vợ chồng. Nó cần được làm mới và sáng tạo mỗi ngày để không gây nhàm chán cho cả hai. Thế nhưng có những ông chồng không chịu học hỏi cách làm tình lần nào quan hệ cũng chỉ nhiu đó cũng chỉ có các đó khiến bá xã chỉ biết nằm đó nhắm mắt để chiều các ộng, lâu ngày là nguy đấy các ông nhé. Dưới đây là 10 tư thế yêu các chị em đều rất thích chỉ cần thường xuyên xoay vòng những sướng nhất này thì đừng lo bà xã sẽ chán bạn nhé. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo bài hướng dẫn cách quan hệ vợ chồng từ a-z để biết cách dạo đầu làm tình, chăm sóc vòng 1, kích thích âm đạo của nàng ra sao cho nàng khoái nhất nhé.

Các tư thế quan hệ tình dục khiến nàng sung sướng điên dại:
• Tư thế yêu nữ ngồi ở trên hay còn gọi là tư thế cỡi ngựa xem hoa: phụ nữ họ rất chi là thích cái tư thế này vì với tư thế này họ hoàn toàn kiếm soát quyền chủ động điều chỉnh tốc độ hoặc vị trí như ý họ muốn để có thể đạt được khoái cảm nhiều nhất khi quan hệ. Với tư thế này ngươi nam nằm ngửa, nữ quỳ hoặc ngồi ở trên, mặt của người nữ có thể hướng vào mặt người nam hoặc quay ngược lại, 2 tay của người nữ có thể đặt lên ngực hoặc đùi của người nam để làm điểm tựa. Lúc này việc của các anh chỉ là nằm yên và tận hưởng, mọi việc còn lại cứ để nàng lo, đây là một trong những tư thế yêu đàn ông đỡ phải làm việc nhất nhưng đây cũng là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất khiến các anh thường đầu hàng sớm nhất.

Với tư thế yêu này nếu muốn làm cho nàng sướng điên dại thì hãy để họ quay ngực về phía mặt của bạn, ôm sát họ vào người đưa miệng ngậm và kích thích 2 núm vú của họ, tiếp nữa thay vì nàng là người hoạt động thì bây giờ cả hai sẽ cùng di chuyển, bạn cong hai chân lại, lấy hai bàn chân làm điểm tựa và đẫy người phịt nàng, bạn đẫy từ dưới lên nàng nhún từ trên xuống đảm bảo nàng sẽ rên sập nhà cho mà xem nhưng cũng báo trước các tư thế quan hệ này chỉ dành cho những anh sống dai sống khỏe thôi nhé, những anh bị xuất tinh sớm muốn thử kiểu này thì nên kết hợp thêm thuốc chống xuất tin sớm cho đạt hiệu quả cao nhất nhé.
• Tư thế leo cây: nó cũng na ná giống các tư thế quan hệ tình dục cởi ngựa chỉ khác ở chỗ là người đàn ông ngồi dậy thay vì là nằm ngửa. Tư thế yêu này sẽ làm cho cả hai rất sung sướng vì lúc này cả hai cơ thể chạm vào nhau quấn quýt ôm chặt lấy nhau. Hơi ấm hai người truyền cho nhau chưa kể lúc này mắt chạm mắt, môi chạm môi vừa phịt vưa hôn môi nút lưỡi thì còn gì tuyệt vời bằng chứ.

Tư thế yêu kinh điển bạn nên biết:
• Trong các tư thế quan hệ mà nàng thích nhất nếu không có kiển doggy thì quả thật là thiếu xót lắm. Tư thế yêu này nam giới có thể đứng hoặc quý vì khi bạn đứng phụ nữ cũng phải đứng theo nên khi lên đỉnh phải đứng thì còn gì là sướng nữa. Tư thế này bạn đưa dương vật vào từ đằng sau sẽ làm nàng rất khoái vì thứ nhất lúc bạn đứng hoặc quỳ thì súng của bạn sẽ to hơn khi bạn ngồi hoặc nằm, thứ hai khi quan hệ ở kiểu này âm đạo của phụ nữ nó sẽ rất khít, bạn đưa dương vật vào nó sẽ khít nên ma sát vào thành âm đạo sẽ mạnh hơn làm nàng hưng phấn tột độ, với các tư thế quan hệ này cô bé sẽ bóp chặt cậu nhỏ cũa bạn nên nếu có bị xuất tinh sớm thì hãy để tư thế này sau cùng nhé.

• Tư thế truyền giáo truyền thống là một tư thế yêu quá quen thuộc ai cũng biết và có thể làm được. Phần lớn chị em họ rất thích tư thế này vì tư thế này họ chỉ việc nằm và hưởng thụ không phải cày bỏ xứ như đàn ông (nằm không mà lại được sướng thì bố ai mà chả thích). Như trong hỉnh người nam đưa dương vật vào từ phía trước và quan hệ với bạn tình

Một biến thể khác của tư thế truyền giáo là người nam sẽ quỳ phía trước thay vì nằm thả chân ra như hình trên, người nữ thì nằm dưới, nam quỳ trước đưa dương vật vào và quan hệ, khi quan hệ kiểu này thứ nhất nam giới sẽ đỡ mỏi đỡ tốn sức hơn là quan hệ kiểu nằm ở trên, thứ hai khi quan hệ kiểu này lực của dương vật khi đâm vào âm đạo sẽ mạnh mẽ hơn làm cho bạn tình sung sướng vô cùng, nó cũng tác động rất mạnh lên đầu dương vật nên đối với những ai bị xuất tinh sớm cần cân nhắc kỹ với tư thế này nhé. Người nữ có thể dùng 2 chân kẹp lấy bụng của bạn tình nhưng để người nữ được sướng nhất bạn hãy làm theo cách sau, lấy một cái gối kê dưới mông cho người nữ nằm lên đó, gác 2 chân lên vai của ngưới nam mục đích là để âm đạo nằm ở vị trí cao hơn dương vật, khi đó người nam đưa dương vật vào nó sẽ kích thích vào điểm G của người nữ nhiều hơn và bạn biết rồi đó cực khoái ở điểm G nó sẽ làm cho phụ nữ sướng đến cỡ nào.

Bật mí cho bạn một bí quyết làm nàng vừa sướng vừa tức với tư thế yêu này đó là khi mới bắt đầu bạn đừng vội đưa dương vật vào trong ngay mà hãy để trước cửa mình của nàng trượt lên trượt xuống ngay chỗ hột le sẽ làm nàng vô cùng sướng nhưng cũng rất tức khi bạn cứ nhây không chịu đưa vào trong, bạn cứ làm vậy đến khi nào nàng nhìn bạn như muốn ăn tươi nuốt sống thì bạn hãy đưa vào, lúc đó chắc chắn nàng đang rất thèm muốn nên bạn đưa vào nhịp vài cái là nàng lên đỉnh rồi đỡ phải tốn nhiều sức. Đến đây là tư thế quan hệ tình dục thứ 5 rồi nếu bạn gặp vần đề dương vật không đủ cương cứng thì nên dùng thêm thuốc tăng cường sinh lý để chiến tiếp những tư thế yêu còn lại nhé.
Những tư thế quan hệ sướng nhất cho nàng phát điên:
• Tư thế nằm nghiêng: cứ nhìn hình là bạn sẽ biết cần phải làm gì, để dễ dàng hơn thì người nữ có thể co đùi lên cho người nam dễ đưa dương vật vào trong hơn, bật mí thêm là với tư thế yêu này nàng có thể quay người lại, hai bạn vừa quan hệ vừa hôn nhau hoặc bạn có thể hôn ngực của nàng để mang lại cho cô ấy nhiều khoái lạc hơn.
Tư thế này là một trong các tư thế mà người nam lâu xuất tinh nhất cho nên nếu anh nào mà hay bị xts thì nên dùng tư thế này nhiều hơn nhé. Bật mí cho một chiêu là khi quan hệ các anh hãy móc 2 bàn chân lại thành hình chữ X như thế nó sẽ ép chặt bìu cũng như các dây thần kinh dẫn máu và cả ống dẫn tinh cho nên sẽ đỡ bị chưa đến chợ mà hết tiền các anh nhé.

Cũng là tư thế nằm nghiêng nhưng người nam sẽ không quay mặt vào lưng người nữ mà cả hai sẽ quay mặt vào nhau, kiểu này nó mang lại nhiều cảm xúc hơn vì nam giới có thể hôn cổ hôn ngực nữ giới dễ dàng cũng như cả hai sẽ thoải mái hơn khi ôm và hôn nhau, vừa quan hệ vừa ôm hôn nút lưỡi thì còn gì sướng bằng đúng không.

• Các tư thế quan hệ tình dục cửa sau: đây là một trong những biến thể của kiểu doggy chỉ khác ở chỗ phụ nữ sẽ không đứng hoặc quỳ mà sẽ nằm up lại lấy một cái gối kê ở phần bụng dưới cho cô bé nhô lên cao hơn để dương vật dễ xâm nhập vào. Người nữ nằm up đấu hơi nghiêng sang một bên còn người nam quý từ đằng sau nhưng để cú đâm của bạn có lực hơn thì bạn nên ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống lên mặt giường để làm điểm tựa sau đó đưa dương vật vào dập bảo đảm từng cú hích của bạn sẽ rất lực làm cho nàng phê như con tê tê với tư thế yêu này đấy. >> thuốc bổ thận cho nam

• Tư thế trên bàn: ở tư thế yêu này người nam sẽ đứng còn người nữ sẽ ngồi hoặc nằm trên bàn nhưng tốt nhất là nằm sẽ sướng hơn ngồi, người nữ nằm trên bàn có thể kê một hoặc hai chân lên vai người nam, người nam hai tay ôm lấy eo người nữ để có điểm tựa đóng cho mạnh hoặc cũng có thể vừa quan hệ 1 tay thì bóp ngực nàng 1 tay còn lại se hột le, kích thích nhiều chỗ cùng một lúc thì nàng chỉ có dơ hai tay xin hàng mà thôi vì đây là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất. Một cái hay nữa tư thế này là nó sẽ giúp nam giới lâu xuất tinh hơn những tư thế khác vì khi đứng bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái không phải bị đè nén như khi quỳ, thêm nữa là tư thế này âm đạo của người nữ sẽ không bót chặt vào dương vật bạn cho lắm nên ma sát sẽ giảm đi được phần nào giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.

• Tư thế yêu cưỡi lạc đà nhìn hình là biết nó cũng giống như các tư thế quan hệ tình dục truyền thống chỉ khác ở chỗ người nữ sẽ nằm nghiêng lại, người nam nên nghiêng người một tí sao cho dương vật đâm vào phía trên cô bé của nàng mục đích là để kích thích thật nhiều vào điểm G giúp nàng nhanh đạt khoái lạc khi ân ái nhé.

• Tư thế quan hệ thuyền trôi: Chàng sẽ nằm ngửa lại còn bạn tình sẽ ngồi lên trên như tư thế cởi ngựa ngược mặt vậy chỉ khác ở chỗ nàng sẽ nắm úp mặt sát xuống sàn giường. Cái hay của tư thế quan hệ này đó là cả 2 sẽ đỡ tốn sức hơn khi quan hệ người nữ bạn chỉ cần nhịp gối hoặc trượt ra đằng trước trượt về đằng sau là cả hai đủ sướng rồi. Một mẹo hay cho nam giới với tư thế này là đừng để yên đôi tay hãy xoa bóp 2 cái mông của nàng vỗ váo nó bốp bốp thì nàng sẽ khoái chí nhiều khi nhúng gãy súng của bạn luôn đấy nhé.

• Tư thế Kanguru: Đây là một trong cac tư thế quan hệ mà nữ giới là người chiếm phần chủ động nó thích hợp với những cô nàng táo bạo thích sự mạnh mẽ trên giường khi làm tình. Nhìn hình là đủ thấy rồi không cần giải thích thêm nhưng bật mí cho bạn 2 mẹo thứ nhất đó là di chuyển vào vị trí sao cho súng của quý ông kích thích vào điểm G của các cô nhiều nhất vì như thế người nữ sẽ vô cùng sung sướng đạt được nhiều khoái lạc hơn và thứ hai tư thế này người nữ sẽ rất nhanh mỏi chân nên người nam nên chủ động dùng 2 tay bệ mông nàng cho nàng đỡ mỏi nhé.

Cuối cùng tôi xin gợi ý bạn nếu bạn có điều kiện thì nên mua một cái ghế tình nhân bạn vào các khách sạn sẽ thường gặp loại ghế này nhân gian người ta hay gọi là ghế nên đấy. Vì sao lại mua cái ghế này vì thứ nhất loại ghế này sẽ giúp bạn quan hệ được rất nhìu tư thế mới lạ cò hình bêb dưới nếu cần thiết thì khi quan hệ bạn cứ mở lên xem và thực hành luôn nhé. Thứ 2 là do khi quan hệ trên ghế này bạn sẽ đỡ mất sức hơn rất nhiều do toàn bộ cơ thể bạn đặc biêt là vùng xương chậu đã có ghế làm điểm tưa nên sẽ đỡ xảy ra tình trạng mệt mỏi hoặc khi quan hệ xong 2 bạn ngồi thở như mới chạy bộ 5 cây số vậy. Cái ghế nay không mắc đâu nó chỉ tầm 3 triệu với cũng không tốn diện tích là mấy va khi bạn mua cửa hàng họ sẽ gói rất kỹ và giao nó cho bạn vào ban đêm nên bạn không cần phải lo người khác họ biết đâu nhé. Tới đây là hết rồi hy vọng với các tư thế quan hệ tình dục và tư thế yêu ở trên sẽ giúp cho chuyện ân ái của 2 bạn sẽ ngày càng mặn nồng cháy bỏng hơn nhé.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *