Nếu yêu không đúng cách sẽ vô cùng nguy hiểm

Thay đổi tư thế yêu là điều rất cần thiết cho bất cứ mối phong the nào. Tuy nhiên, lựa chọn tư thế yêu phù hợp với sức khỏe, thích hợp với cả hai và cần cẩn thận khi thực hiện các tư thế vừa đỡ gặp các rắc rối tình dục và khắc phục ở nam giới.

1.Yêu ngẫu hứng

Phút yêu ngẫu hứng đem đến những cảm giác mới lạ cho các cặp đôi. Những tư thế quan hệ này có thể là sự sáng tạo dựa trên không gian và vị trí yêu. Các cặp đôi có thể yêu ngay trong phòng ăn, trên tủ bếp khi chàng đứng đối diện nàng và nàng ngồi lên kệ bếp. Tuy nhiên, nên cẩn thận khi thực hiện tư thế yêu này vì nó khó đưa các nàng lên đỉnh, không thể kích thích sâu điểm vàng của nàng và tư thế này khiến các quý ông dễ dàng hoàn thành cuộc yêu do bị xuất tinh sớm.

2.Tư thế làm dương vật bị cong

Một trong những tư thế “yêu” làm mưa làm gió hiện nay chính là tư thế yêu nằm từ đằng sau. Nàng sẽ nằm quay lưng về bạn và bạn thực hiện yêu từ phía đằng sau. “yêu” kiểu này vừa tiết kiệm sức lực cho cả hai vừa làm tăng khoái cảm cho các cặp đôi. Tuy nhiên, ít cặp đôi biết rằng tư thế quan hệ này sẽ tạo áp lực lên dương vật theo chiều từ trên xuống dưới. điều này dễ khiến dương vật bị cong gãy, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng tình dục.

3.Bong gân chỉ vì yêu đứng

Theo lời kể của nhiều chị em khi được thực hiện các kiểu yêu đứng. Tuy mất nhiều sức lực hơn nhưng tư thế “yêu đứng” giúp cả hai thấy mới mẻ hơn và thâm nhập theo nhiều hướng khác nhau. Nhiều chị em chia sẻ, khi đến cao trào nhiều chàng còn bế bổng cả chị lên để yêu. Do quá sung sức nên các quý ông gặp phải tình trạng bong gân, đau khớp phải mất một thời gian mới hồi phục được.

Thay đổi tư thế yêu là điều rất cần thiết cho bất cứ mối quan hệ phong the nào. Tuy nhiên, lựa chọn tư thế yêu phù hợp với sức khỏe, thích hợp với cả hai và cần cẩn thận khi thực hiện các tư thế vừa đỡ gặp các rắc rối tình dục và khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *