Tư thế quan hệ tình dục truyền thống giúp cho chị em dễ đặt cực khoái hơn

Nếu bạn gặp trở ngại trong việc “lên đỉnh”, cách tốt nhất mà các bạn nữ cần làm là bắt đầu học cách tự “lên đỉnh” bằng việc “tự sướng”. Một khi bạn đã có thể tự “lên đỉnh” một cách dễ dàng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hứng thú hơn khi quan hệ cùng bạn tình.


Bất cứ một vận động viên thể thao nào cũng nói rằng việc rèn luyện để có một tư thế đạt chuẩn dành cho bộ môn đó là rất cần thiết. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trong việc áp dụng kỹ thuật có thể làm bạn chạy chậm lại hoặc cũng giúp bạn ghi thêm vài điểm cho đồng đội hoặc bản thân. Quan hệ tình dục cũng vậy: lựa chọn đúng tư thế quan hệ tình dục có thể giúp bạn “lên đỉnh” một cách dễ dàng hơn.

Nếu chị em nào cảm thấy việc “lên đỉnh” là một việc cực kỳ dễ và có thể đạt cực khoái khi quan hệ một cách dễ dàng không cần nhiều nỗ lực thì xin chúc mừng, bạn cực kỳ may mắn đấy, bởi vì phần lớn phụ nữ không dễ dàng “lên đỉnh”.

Lý do là gì?

Hầu hết nam giới không gặp bất cứ khó khăn gì trong việc đạt khoái cảm khi giao hợp. Điều này nghe có vẻ thật bất công vì ở nam giới, dương vật chính là nơi có nhiều dây thần kinh tạo khoái cảm nhất. Dương vật là nơi cảm nhận được nhiều sự tiếp xúc nhất khi quan hệ và đương nhiên, khi các dây thần kinh được kích thích, việc các mày râu dễ đạt khoái cảm là điều dễ hiểu.

Trong khi đó, chúng ta có thể đều đã biết, nơi chứa nhiều dây thần kinh này nhất nằm ở âm vật. Âm vật là một khối mô dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại. Chính vì lý do đó mà âm vật cần được tiếp xúc nhiều để đạt khoái cảm khi đang quan hệ − điều mà nữ giới không dễ dàng đạt được chỉ với vài tư thế bình thường.

Vì thế, đa số chị em đều phải học cách “lên đỉnh”.

Vậy, chị em cần phải làm gì?

Nếu bạn gặp trở ngại trong việc “lên đỉnh”, cách tốt nhất mà các bạn nữ cần làm là bắt đầu học cách tự “lên đỉnh” bằng việc “tự sướng”. Một khi bạn đã có thể tự “lên đỉnh” một cách dễ dàng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hứng thú hơn khi quan hệ cùng bạn tình.

Tuy nhiên, kể cả nếu bạn đã hoàn toàn có kinh nghiệm trong việc “tự sướng”, bạn vẫn có thể cảm thấy hơi khó khăn để đạt cực khoái khi đang quan hệ. Điều này xảy ra là do âm vật của bạn chưa được kích thích đủ để các dây thần kinh hoạt động và truyền thông tin về não bộ.

Sau đây là một vài tư thế có thể giúp bạn tận hưởng giây phút khi đang “lâm trận” nhiều hơn và đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Tư thế con mèo

Về cơ bản, đây chỉ là tư thế truyền thống bình thường, tuy nhiên, điều khác biệt là đối phương sẽ không tiếp xúc quá gần bạn như thông thường. Vai và đầu của chàng sẽ cách bạn chừng 15cm. Khi quan hệ ở tư thế này, dương vật của chàng sẽ không hoàn toàn vào sâu trong âm đạo. Thay vào đó, phần ngọn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với âm vật của bạn, kích thích dây thần kinh khoái cảm nhiều hơn.

Rất nhiều cặp đôi đã thử và cho rằng tư thế này không cho phép họ tác dụng quá nhiều lực đẩy và cũng chính vì thế mà họ có vẻ như đã “lên đỉnh” cùng nhau.

Tư thế “thử thách” (G-WHIZ)

Cũng tương tự như tư thế con mèo và tư thế truyền thống, chị em vẫn sẽ nằm ngửa. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây chính là hai chân của nữ nên giơ cao lên, có thể đặt chân lên vai đối phương khi anh ta đang quỳ thẳng lưng và có khoảng cách xa thích hợp, thoải mái. Khi chân của nữ ở trên cao như vậy, các múi cơ của âm đạo sẽ được siết chặt lại và tạo điều kiện để chàng dễ dàng tiếp cận “điểm G” trong âm đạo của bạn hơn.

Các chị em đừng quá lo lắng về việc mình không thể đạt cực khoái, hãy thử những tư thế mà bản thân các nàng cảm thấy thoải mái nhất nhé.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *